• Trao đổi kinh nghiệm kinh doanh Gas Petrolimex

  Trao đổi kinh nghiệm kinh doanh Gas Petrolimex
  15/09/2014 12:27' CH(Pgc)
  PGC Đà Nẵng đón đoàn cán bộ Công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế (PLX Thừa Thiên –Huế) do Phó giám đốc Nguyễn Khoa Phong Điền dẫn đầu đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về xây dựng cơ chế khoán, tạo động lực trong phát triển kinh doanh gas Petrolimex tại Đà nẵng ngày 09/9/2014.
 • Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng đang áp dụng tem chống hàng giả với công nghệ mã hóa (tem KTS) trên sản phẩm Gas Petrolimex

  Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng đang áp dụng tem chống hàng giả với công nghệ mã hóa (tem KTS) trên sản phẩm Gas Petrolimex
  15/09/2014 11:31' SA(Pgc)
  Với thực tế hiện nay, gas giả, nhái thương hiệu, kém chất lượng, không đủ trọng lượng, cắt tai mài vỏ, không được kiểm định đúng thời hạn quy định diễn ra rất phổ biến trên thị trường tại Việt Nam.
 • Thu gom vỏ gas trái phép, một trạm chiết gas tại Quảng Trị bị phạt nặng

  Thu gom vỏ gas trái phép, một trạm chiết gas tại Quảng Trị bị phạt nặng
  04/09/2014 03:17' CH(Pgc)
  Nguồn tin từ Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với Chi nhánh Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Petro Miền Trung số tiền 55 triệu đồng vì có hành vi “chiếm giữ trái phép, mua, bán, trao đổi, lưu giữ chai LPG không thuộc sở hữu”
 • Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông website tại Tổng công ty Gas Petrolimex

  Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông website tại Tổng công ty Gas Petrolimex
  27/08/2014 02:06' CH(Pgc)
  Ngày 21-22/8/2014, tại Hà nội, Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ thông tấn xã Việt Nam tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ biên tập viên Website cho gần 40 học viên của Tổng Công ty và những đơn vị thành viên.
 • Nhọc nhằn đưa gas Petrolimex lên vùng cao Bắc tây nguyên

  Nhọc nhằn đưa gas Petrolimex lên vùng cao Bắc tây nguyên
  20/08/2014 02:31' CH(Pgc)
  Bắc Tây nguyên (bao gồm 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum) là khu vực địa lý rộng lớn có địa hình phức tạp, mật độ dân cư thấp và không tập trung, đa số người dân vẫn sử dụng củi là chất đốt cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Mặt khác tính từ kho đầu mối tại Đà Nẵng, bình gas Petrolimex phải vượt quảng đường 450 đến 500 km để đến được trung tâm các tỉnh, để từ đây phân phối về các huyện vùng sâu vùng xa trong điều kiện giao thông không thuận lợi thì việc phát triển được khách hàng dùng gas là vô cùng khó khăn. Những năm trước đây khu vực bắc Tây nguyên luôn là thị trường có sản lượng gas Petrolimex thấp nhất trong các đơn vị do PGC Đà Nẵng quản lý, với sản lượng bình quân chỉ khoảng 25 tấn/tháng.
 • Điểm sáng phát triển Gas Petrolimex

  Điểm sáng phát triển Gas Petrolimex
  20/08/2014 02:15' CH(Pgc)
  Tình hình cạnh tranh trong kinh doanh gas tại thị trường Quảng Nam khá khốc liệt và phức tạp với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn. Riêng với Gas Petrolimex, đây là thị trường liên thông với TP Đà Nẵng nên sản lượng các Tổng đại lý Gas Petrolimex tại Đà Nẵng bán vào thị trường Quảng Nam cũng rất lớn, ước khoảng trên 1000 tấn/năm. Trong điều kiện đó, việc Chi nhánh xăng dầu Quảng Nam đạt được sản lượng cao và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao trong những năm qua là một cố gắng đáng được ghi nhận.
 • Sức trẻ PGC tiên phong xây dựng doanh nghiệp

  Sức trẻ PGC tiên phong xây dựng doanh nghiệp
  19/08/2014 02:58' CH(PGC)
  Ngày 15.8.2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Lần thứ 6 (Nhiệm kỳ 2014-2017).
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn