Tập huấn kinh doanh gas tại Petrolimex Quảng Bình

Nguyễn Thành LêPhó TP Kinh doanh đại lý - PGC Đà Nẵng
04:27' CH - Thứ tư, 03/05/2017

Vừa qua, tại Thành phố Đồng Hới, Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng (PGC Đà Nẵng) đã phối hợp với Công ty Xăng dầu Quảng Bình triển khai lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh gas cho CBCNV của Công ty.

Tham dự lớp tập huấn có 40 cửa hàng trưởng Cửa hàng xăng dầu có kinh doanh gas và hơn 20 lao động trực tiếp kinh doanh gas. Lớp tập huấn là một trong những nội dung nằm trong chương trình hỗ trợ hợp tác giữa PGC Đà Nẵng và Công ty Xăng dầu Quảng Bình để phát triển Gas Petrolimex trong năm 2017.

Ông Nguyễn Ngọc Mân – Phó Giám đốc PGC Đà Nẵng trao đổi tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, Ông Nguyễn Ngọc Mân – Phó giám đốc PGC Đà Nẵng đã truyền đạt những kỹ năng về tiếp thị, thông qua giới thiệu các tính năng ưu việt của Gas Petrolimex đến người tiêu dùng, tạo ra nhu cầu chuyển đổi từ việc dùng gas nội địa sang dùng sản phẩm gas nhập khẩu, cũng như thiết kế chương trình tư vấn, chăm sóc khách hàng tại nhà, góp phần đẩy mạnh bán Gas Petrolimex tại các Cửa hàng xăng dầu. Cũng trong dịp này, các học viên cũng đã được trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng về khảo sát, kiểm tra bảo dưỡng hệ thống sử dụng bình 48kg, nhận biết và nắm bắt được các vật tư thiết bị sử dụng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, cán bộ của PGC Đà Nẵng cũng đã hướng dẫn cho các học viên thực hành sửa chữa các hư hỏng của bếp dân dụng và công nghiệp, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng đến người dùng Gas Petrolimex.

Truyền đạt kỹ năng sửa chữa bếp

Trong những năm vừa qua, tốc độ phát triển sản lượng Gas Petrolimex của Công ty Xăng dầu Quảng Bình luôn đạt mức cao. Năm 2017 với kế hoạch sản lượng 1800 tấn, Công ty Xăng dầu Quảng Bình là đơn vị có sản lượng đứng thứ 3 trong số 12 đơn vị Petrolimex thuộc khu vực thị trường do PGC Đà Nẵng phụ trách, và đang phấn đấu gia nhập “câu lạc bộ 2000 tấn/năm” vào năm 2018.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn