Đoàn Lãnh đạo Tập đoàn làm việc với PLC, PGC, PJICO và PG Bank

Hoàng Ngọc HiểnP. Kinh doanh Gas DD&TM - PGC
04:42' CH - Thứ sáu, 01/12/2017

Sáng ngày 01.12.2017, tại Hội trường Văn phòng Tổng công ty Gas Petrolimex, Mipec, Hà Nội, đoàn Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã có buổi làm việc với 04 đơn vị thành viên Petrolimex là Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC), Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC), Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank).

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có Ủy viên Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Thắng cùng các Phó Tổng giám đốc, Lãnh đạo các Phòng, Ban Tập đoàn và các Lãnh đạo là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc của PLC, PGC, PJICO và PG Bank.

Tại buổi làm việc, các Lãnh đạo của 04 đơn vị đã trình bày với các Lãnh đạo Tập đoàn kết quả kinh doanh 11 tháng đầu năm và kế hoạch cho tháng cuối năm 2017 cũng như các năm tiếp theo, cùng như những khó khăn, thuận lợi, thay đổi của tình hình thị trường ngành hàng đơn vị đang sản xuất, kinh doanh.

Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các đơn vị trong thời gian qua, thể hiện ở kết quả kinh doanh khả quan trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng cũng lắng nghe, chia sẻ với những vướng mắc, khó khăn và thống nhất cao với những chiến lược các đơn vị đặt ra. Với đặc thù các ngành hàng đều có sự cạnh tranh lớn, cùng phạm vi sản xuất, kinh doanh trải rộng trên toàn quốc, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, khi ko chỉ phải cạnh tranh ngày càng gay gắt với doanh nghiệp trong nước, mà còn có thêm sự tham gia của các doanh nghiệp từ nước ngoài, Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng đề nghị các đơn vị cố gắng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tiếp thu chỉ đạo của Tổng giám đốc Tập đoàn, Lãnh đạo các đơn vị cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tập đoàn, khẳng định thành quả của các đơn vị đã đạt được đều mang đậm dấu ấn về cơ chế, chính sách và sự hỗ trợ của Tập đoàn; đồng thời cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành các mục tiêu đặt ra, không ngừng củng cố vị thế thương hiệu Petrolimex.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn