Gas Petrolimex Roadshow: Đảm bảo An toàn - Nâng tầm Thương hiệu

Phạm Văn ĐôngChuyên viên Phòng KD Gas DD&TM - Pgc
09:42' SA - Thứ năm, 15/10/2015

Từ ngày 11/10/2015 đến ngày 14/10/2015, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng đã tổ chức chương trình Roadshow đầu tiên quảng bá thương hiệu Gas Petrolimex tại các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định và Ninh Bình. Tham gia thực hiện chương trình là các CBCNV đến từ các đơn vị trực thuộc phối hợp với đoàn thanh niên Công ty bạn tại các khu vực.

Nằm trong chuỗi các chương trình thực hiện quảng bá thương hiệu Gas Petrolimex đến người tiêu dùng, chương trình Roadshow đầu tiên được thực hiện tại 04 tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định và Ninh Bình. Đoàn roadshow bao gồm 30 xe máy chuyên dụng chuyên chở bình gas bán lẻ tới người tiêu dùng. Đoàn xe được trang trí nổi bật, mang đậm thương hiệu của Petrolimex với các thành viên là CBCNV công ty, các chi nhánh trực thuộc và đoàn viên thanh niên các đơn vị bạn trên địa bàn. Các thành viên mặc đồng phục BHLĐ Petrolimex, đi xe máy chở bình gas với màu sắc đặc trưng của thương hiệu gas Petrolimex.

Hình ảnh đoàn xe máy Roadshow Gas Petrolimex

Cận cảnh người chở Gas Petrolimex, xe máy, giá để bình và bình Gas Petrolimex

Tại các tỉnh, đoàn Roadshow đi qua các tuyến phố chính đông dân cư, dừng chân tại các công trình kiến trúc đặc trưng của các tỉnh, các cửa hàng xăng dầu Petrolimex, khách hàng của các đơn vị.... Chương trình đã tạo ấn tượng tốt đến người dân, nâng cao hình ảnh sản phẩm Gas Petrolimex.

Qua các chương trình thực hiện Roadshow, ngoài mục tiêu nâng cao giá trị thương hiệu Gas Petrolimex, lãnh đạo Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng mong muốn truyền thông điệp tới toàn thể CBCNV tăng cường công tác tiếp thị bán hàng tới người tiêu dùng, đảm bảo an toàn, phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp theo định hướng của Tổng công ty Gas Petrolimex, phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2015 và tạo đà phát triển cho những năm tiếp theo.

Đoàn roadshow qua Cầu Bãi Cháy – Quảng Ninh

Người dân TP Hạ Long chụp hình với nhân viên chở Gas

Trên đường phố Hải Dương

Dừng chân tại sân vận động Thiên Trường – Nam Định

Dừng chân tại quần thể du lịch Tràng An – Ninh Bình

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn