Hội Thảo kinh doanh Gas Petrolimex

Pgc
03:56' CH - Thứ sáu, 28/06/2019

Ngày 28/06/2019, tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Tổng Công ty gas Petrolimex - CTCP (PGC) đã tổ chức “Hội thảo kinh doanh gas petrolimex”. Tham dự Hội nghị có ông Vũ Hồng Khánh, Tổng giám đốcTổng Công ty gas Petrolimex, đại diện ban giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng ban của khối Văn phòng Tổng Công ty và Các Công ty TNHH Gas Petrolimex hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khí dầu mỏ LPG.

Ông Vũ Hồng Khánh - Tổng giám đốc Tổng Cty Gas Petrolimex - CTCP phát biểu
khai mạc Hội thảo kinh doanh gas năm 2019

PGC dù mới trải qua trên 2 thập kỷ hoạt động trong lịch sử hơn 60 năm phát triển của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, song Tổng công ty Gas Petrolimex luôn là một tên tuổi lớn với những đóng góp quan trọng cho sự lớn mạnh của Tập đoàn. Miệt mài những bước chân không mỏi với niềm tin vững chắc tỏa sáng thương hiệu Petrolimex trên mọi miền đất nước.

Tổng công ty đã nêu cao tinh thần thi đua lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bám sát nhu cầu thị trường, Tổng công ty đã xây dựng và thực hiện đồng bộ linh hoạt các giải pháp, chính sách bán hàng với từng phân khúc gas rời và gas bình; đẩy mạnh các hoạt động PR, quảng cáo, thực hiện đa dạng hình thức quảng bá thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội; tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền thương hiệu Petrolimex theo định hướng chính sách nhất thể hóa của toàn Tập đoàn xăng dầu Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, PGC khẳng định những nỗ lực không mệt mỏi để sát cánh cùng với khách hàng của mình, phấn đấu giữ vững và đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác đã có, thiết lập các mối quan hệ bạn hàng mới, trên cơ sở đoàn kết, hợp tác và đồng thuận chặt chẽ với các phía đối tác, các khách hàng thân thiết. PGC cũng nhận được sự hợp tác nhiệt tình và đóng góp thiện chí của các đối tác khách hàng. Nhiều năm qua, những mối quan hệ bền chặt này đã đem lại lợi ích thiết thực cho các bên.

Ông Vũ Đào Tùng Phương - Trưởng Phòng kinh doanh dân dụng thương mại
phát biểu tham luận tại Hội thảo.

Tại Hội thảo lần này, Các Công ty thành viên tại 05 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ đã có tham luận về hoạt động kinh doanh của khí hóa lỏng LPG của đơn vị, đón nhận tất cả các ý kiến đóng góp, tham luận trao đổi của các đơn vị Lánh đạo Tổng Công ty đã thống nhất và đưa ra giải pháp phát triển cụ thể nhằm phấn đấu vì những mục tiêu phát triển chung trong thời gian tới.

Ông Hoàng Anh - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH Gas Petrolimex Sài Gòn
phát biểu tham luận về công tác phát triển gas rời.

Ông Nguyễn Ngọc Mân – Phó Giám đốc Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng
phát biểu tham luận về công tác phát triển Tổng đại lý, đại lý ngoài ngành.

Tạo cơ hội tốt để các đơn vị kinh doanh trong Tổng công ty chia sẻ khó khăn, thách thức của thị trường gas, vương mắc kinh doanh gas. Do đó, tổ chức Hội thảo tại Thành phố Buôn Mê Thuột của Tổng Công ty ngày hôm nay rất có ý nghĩa của với mục tiêu phát huy tối đa trí tuệ tập thể, giải phóng nội lực và thúc đẩy sự sáng tạo nhằm tạo động lực hoàn thành kế hoạch năm 2019 cũng như tạo đà cho sự phát triển của Gas Petrolimex trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Hội thảo kinh doanh gas Petrolimex năm 2019

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn