Ký quy chế phối hợp thực hiện trong lĩnh vực kinh doanh Xăng dầu và Khí dầu mỏ hóa lỏng trên địa bàn TP Hải Phòng!

Phạm Văn ĐôngPhó Phòng KD Gas DD&TM - PGC Hải Phòng
10:36' SA - Thứ hai, 14/09/2020

Chiều ngày 11.09.2020, tại Văn phòng Công ty xăng dầu Khu vực III, Cục Quản lý thị trường Hải Phòng và Các đơn vị Petrolimex trên địa bàn TP Hải Phòng: Xăng dầu KV3,Gas Petrolimex Hải Phòng và Xí nghiệp Xăng dầu K131 đã ký kết Quy chế phối hợp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, lành mạnh hóa thị trường kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng và bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Tới dự Lễ ký quy chế phối hợp về phía Cục QLTT Hải Phòng có ông Trần Thành Vin - Cục trưởng Cục QLTT cùng với các ông (bà) phó Cục trưởng và các trưởng phòng nghiệp vụ của Cục QLTT Hải Phòng.

Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có ông Đỗ Huy Thảo – Trưởng ban kinh doanh bán lẻ, cùng các ông/ bà phó ban, chuyên viên ban kinh doanh bán lẻ thuộc tập đoàn xăng dầu Việt Nam.

Về phía Công ty Xăng dầu Khu vực III có bà Lê Thị Thanh Hà Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng với các ông phó giám đốc và các trưởng phòng nghiệp vụ Công ty.

Về phía Xí nghiệp Xăng dầu K131 có Ông Hoàng Thanh Hải: Giám đốc xí nghiệp, cùng các Ông/Bà trong ban giám đốc, trưởng/ phóc ùng chuyên viên các phòng nghiệp vụ của Xí nghiệp.

Về phía Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng, có Ông Vũ Văn Khanh: Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty, cùng các Ông/Bà trong ban giám đốc, trưởng/ phó cùng chuyên viên các phòng nghiệp vụ của Công ty

Toàn cảnh lễ ký kết Quy chế phối hợp

Với mục tiêu chia sẻ kịp thời các thông tin về tình hình thị trường xăng dầu, khí hóa lỏng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, qua đó nâng cao hiệu quả công tác quản lý thị trường, góp phần làm lành mạnh hóa thị trường xăng dầu, khí hóa lỏng bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu, khí hóa lỏng. Căn cứ Quy chế phối hợp giữa Tổng cục quản lý thị trường và Tập đoàn xăng dầu Việt Nam ký ngày 03/7/2020; Căn cứ công văn số 1533 ngày 24/7/2020 của Tổng cục Quản lý thị trường về việc thực hiện quy chế phối hợp giữa Tổng cục quản lý thị trường và Tập đoàn xăng dầu Việt Nam; Căn cứ công văn số 1050 ngày 31/7/2020 của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam về việc thực hiện quy chế phối hợp với Tổng cục quản lý thị trường. Chiều ngày 11/09/2020, Cục quản lý thị trường thành phố Hải Phòng và các doanh nghiệp bao gồm: Công ty xăng dầu khu vực III, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng, Xí nghiệp xăng dầu K131 (thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam) tổ chức Lễ ký Quy chế phối hợp.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các đơn vị Petrolimex trên địa bàn đã báo cáo với Cục QLTT Hải Phòng về thực trạng công tác kinh doanh các sản phẩm xăng dầu, khí dầu mỏ trên địa bàn, nêu rõ đặc điểm của thị trường có nhiều đầu mối nhập khẩu và thương nhân phân phối; có nhiều cửa hàng, đại lý cùng kinh doanh Xăng dầu, khí đốt.Thực trạng gian lận thương mại và hàng giả trong lĩnh vực xăng dầu, khí đốt trong thời gian gần đây có những diễn biến phức tạp, nên việc bảo vệ thương hiệu cần được sự đồng thuận và vào cuộc của các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh để đảm bảo việc minh bạch, lành mạnh trong kinh doanh .

Lãnh đạo các đơn vị Petrolimex và các đơn vị trực thuộc luôn cam kết thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ đã ký kết và thường xuyên trao đổi, thông tin kịp thời để cùng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc; định kỳ sơ/tổng kết, đánh giá kết quả đạt được để duy trì và thực hiện thật tốt Quy chế phối hợp; ra sức xây dựng mối quan hệ đoàn kết, hợp tác mật thiết, gắn bó vì sự phát triển của Ngành, vì mục tiêu lành mạnh hóa thị trường xăng dầu, khí đốt và đảm bảo tốt quyền lợi của người tiêu dùng.

Cục trưởng Cục QLTT Hải Phòng- Trần Thành Vin khẳng việc phối hợp và triển khai thực hiện quy chế sẽ nghiêm túc phối hợp thực hiện giữa 2 bên trong bối cảnh gần đây việc buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong lĩnh vực xăng dầu, khí đốt diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng lớn đến những đơn vị kinh doanh chân chính.

Với mục đích để thị trường kinh doanh lĩnh vực ngành hàng xăng dầu, khí đốt trên địa bàn đúng với qui định của nhà nước, lành mạnh hơn trong kinh doanh, góp phần bảo vệ người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh chân chính, nâng cao nguồn thu cho ngân sách Nhà nước. Nâng cao hiệu quả công tác QLTT trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, lành mạnh hóa thị trường xăng dầu, khí đốt và bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Việc các đơn vị ký kết quy chế phối hợp sẽ là cầu nối để trao đổi thông tin giữa các bên được minh bạch bài bài bản hơn và tuân thủ đúng pháp luật trong kinh doanh xăng dầu, khí đốt giúp lành mạnh hóa thị trường và giúp nâng cao thương hiệu, đăc biệt, gần đây vấn đề vi phạm nhận diện thương hiệu nổi lên rất nhiều trên địa bàn Thành phố.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Cục QLTT Hải Phòng và các đơn vị Petrolimex Hải Phòng ký kết quy chế phối hợp

Cục trưởng Cục QLTT Hải Phòng Trần Thành Vin phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng Vũ Văn Khanh phát biểu tại buổi lễ

Giám đốc xí nghiệp Xăng dầu K131 Hoàng Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công Xăng dầu KV III Lê Thị Thanh Hà phát biểu tại buổi lễ

Tài nguyên Petrolimex
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Thông tin khuyến mại
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn