PGC Đà Nẵng cung cấp LPG cho Công ty CP PYMEPHARCO

Pgc
09:47' SA - Chủ nhật, 21/07/2019

Công ty CP PYMEPHARCO là doanh nghiệp cung ứng cho thị trường hơn 350 sản phẩm dược, trong đó có những mặt hàng chất lượng vượt trội, có thể thay thế các sản phẩm dược ngoại nhập. Sản phẩm dược của PYMEPHARCO được xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực như Hong Kong, Malaysia, Philippines…và thâm nhập vào thị trường Châu Âu (Đức). Hiện nay PYMEPHARCO đã vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực với hệ thống nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn EU-GMP, hệ thống phân phối với 19 chi nhánh, các văn phòng đại diện, cửa hàng chuyên doanh rộng khắp cả nước.

Quá trình sản xuất dược phẩm theo yêu cầu tiêu chuẩn Châu Âu đòi hỏi những quy định hết sức nghiêm ngặt và chặt chẽ, với sự an toàn, chất lượng cao và là nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế, Gas Petrolimex đã được lựa chọn để cung cấp cho hoạt động sản xuất dược phẩm của PYMEPHARCO . Gas Petrolimex tự hào là nhà cung cấp LPG cho quá trình sản xuất dược phẩm của PYMEPHARCO.

Công ty CP PYMEPHARCO

Nhà máy Dược phẩm Hoàng Văn Thụ có tổng vốn đầu tư gần 800 tỉ đồng trên diện tích 30.000m2 tại 189 Hoàng Văn Thụ, phường 9, TP Tuy Hòa, với công suất 1,2 tỉ viên/năm/1 ca, sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật EU-GMP sử dụng nguyên liệu sạch LPG cho quá trình sản xuất thuốc.

Gas Petrolimex là đơn vị cung cấp sản phẩm LPG đảm bảo đủ điều kiện về an toàn, chất lượngvà tiêu chuẩn cho việc sản xuất các sản phẩm dược tiêu chuẩn cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hệ thống dược phẩm Châu Âu để cung cấp cho các thị trường lớn trên thế giới.


Hệ thống sử dụng LPG cho lò sấy thuốc

Hệ thống bình hóa hơi LPG

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn