PGC tham dự Hội thao nghiệp vụ PCCC Petrolimex 2015

Nguyễn Bằng - Hoàng Ngọc HiểnPgc
11:03' SA - Thứ tư, 28/10/2015

Trong hai ngày 22 và 23.10.2015, tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Hội thao nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cụm 1 năm 2015 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của 13 đội thi. Đội thi của Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) Khu vực miền Bắc đã tham gia tích cực và đạt giải Ba trong phần thi lý thuyết.

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12.1.1956 - 12.1.2016), Hội thao nghiệp vụ PCCC Petrolimex đã được tổ chức ở tất cả các cụm trên cả nước. Dự, chỉ đạo Hội thao có các đồng chí Lãnh đạo Tập đoàn và Tổng công ty, công ty trực thuộc; cùng với Lãnh đạo từ Bộ Công thương, Bộ Công an, Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội; Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.

Tối ngày 22.10.2015, sau tuyên bố chính thức khai mạc của Ủy viên HĐQT – Phó TGĐ Petrolimex – Trưởng ban tổ chức giải Vương Thái Dũng, 13 đội thi bắt đầu tranh tài ở phần thi lý thuyết. Với sự chuẩn bị công phu và kĩ lưỡng, các đội đều mang đến những tiết mục có chất lượng và chiều sâu, tạo được sự hồi hộp và hứng thú cho khán giả. Không khí sôi động của Hội thao còn liên tục được hâm nóng nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đặc biệt là đội cổ động rất đông đảo và chuyên nghiệp của PGC. Phần thi tiểu phẩm “Nông dân mua gas” (Kịch bản: Nguyễn Khắc Trí; Đạo diễn: Lại Huy Hoàng) của đội PGC đã được khán giả hưởng ứng nhiệt tình và được Ban giám khảo trao tặng đồng giải Ba cùng với đội chủ nhà - Công ty Xăng dầu B12.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Trịnh Quang Vinh và Phó TGĐ Nguyễn Khắc Trí

chụp lưu niệm cùng đội thi PGC

Sang ngày thi đấu thứ hai, các đội bước vào tranh tài ở phần thi thực hành tại Khu đô thị mới phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Các nội dung thi thực hành bao gồm: chạy 100m nam dùng bình bột dập lửa khay xăng, chạy 100m nữ dùng chăn dập lửa phuy xăng và chạy 300m nam nữ phối hợp chữa cháy di dời tài sản. Tinh thần thi đấu hết mình của 13 đội vẫn tiếp tục được thể hiện trong các cuộc đua gay cấn. Kết thúc Hội thao, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Xăng dầu Khu vực I, giải Nhì và giải Ba lần lượt được trao cho Công ty Xăng dầu B12 và Công ty Xăng dầu Yên Bái.

Phó giám đốc PGC Hải Phòng Đặng Thành Nam dẫn đầu đoàn PGC tham dự Hội thao

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính, Hội thao nghiệp vụ PCCC Petrolimex 2015 – cụm 1 đã kết thúc tốt đẹp. Nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao và đồng hành cùng đội thi của Lãnh đạo Tổng công ty trong suốt cuộc thi, đội thi PGC đã góp phần tích cực vào thành công của Hội thao và để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ. Bên cạnh việc tuyên truyền nâng cao ý thức PCCC cho cán bộ, công nhân viên chức trong các đơn vị thuộc ngành xăng dầu, Hội thao cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu ý nghĩa dành cho toàn thể CBCNV Petrolimex.

Một số hình ảnh của Hội thao:

Tiểu phẩm “Nông dân mua gas”. Kịch bản: Nguyễn Khắc Trí; Đạo diễn: Lại Huy Hoàng

Tiểu phẩm “Nông dân mua gas”. Kịch bản: Nguyễn Khắc Trí; Đạo diễn: Lại Huy Hoàng

Đội cổ động viên của PGC Hải Phòng

Phó giám đốc PGC Hải Phòng Đặng Thành Nam đại diện đội PGC lên nhận giải Ba

Phần thi thực hành của đội PGC

Phần thi thực hành của đội PGC

Đội cổ động viên của PGC Hải Phòng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn