Khánh thành Nhà văn phòng Gas Petrolimex Bắc Ninh

Hoàng Ngọc HiểnP. Kinh doanh Gas DD&TM - PGC
04:19' CH - Thứ sáu, 08/12/2017

Sáng ngày 08.12.2017, tại TP. Bắc Ninh, Chi nhánh Tổng công ty Gas Petrolimex tại Bắc Ninh đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn phòng mới trong không khí tưng bừng, phấn khởi.

Toàn cảnh Lễ khánh thành

Tham dự Lễ khánh thành có Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT TCT Trịnh Quang Vinh, Phó Tổng giám đốc TCT Nguyễn Khắc Trí, Giám đốc Chi nhánh Tổng công ty Gas Petrolimex tại Bắc Ninh Nguyễn Đức Bảo, cùng các Lãnh đạo đến từ Sở, ban ngành, các đơn vị thiết kế, giám sát, xây dựng công trình, các Công ty trong ngành, các khách hàng và các cơ quan thông tấn báo chí.

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT PGC Trịnh Quang Vinh phát biểu khánh thành

Là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC), Chi nhánh Gas Petrolimex tại Bắc Ninh (Chi nhánh Gas Bắc Ninh) được thành lập theo Quyết định số 066/PGC-QĐ-HĐQT ngày 15/12/2008. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Chi nhánh Gas Petrolimex Bắc Ninh đã xây dựng được thương hiệu vững chắc và chiếm được thị phần cao tại tỉnh Bắc Ninh, có khả năng cạnh tranh không chỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh mà còn phát triển sang các tỉnh lân cận.

Phó giám đốc Sở Công thương tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Xuân Chín phát biểu

Chi cục trưởng chi Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh Vũ Mạnh Hải phát biểu

Sản lượng bán hàng của Chi nhánh Gas Bắc Ninh luôn tăng trưởng cao và liên tục qua các năm, từ mức chưa đầy 300 tấn của cả năm 2009, đến năm 2017 đã lên đến hơn 2000 tấn. Chi nhánh Bắc Ninh đã đưa Gas Petrolimex đến với khách hàng ở tất cả các khu công nghiệp lớn của tỉnh, phục vụ và đáp ứng đầy đủ, kịp thời cho nhu cầu đầu tư mở rộng sản xuất mạnh mẽ của các nhà máy của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Ngoài kinh doanh trực tiếp tại Văn phòng, Chi nhánh Gas Bắc Ninh còn triển khai bán lẻ tới từng hộ gia đình. Hiện nay, Chi nhánh Gas Bắc Ninh đã phát triển được hệ thống bán lẻ với 3 cửa hàng gas đặt tại các khu vực trung tâm lớn, tập trung đông dân cư, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng nhà. Cùng với chiến lược chung của toàn TCT Gas, Chi nhánh Gas Bắc Ninh luôn chú trọng công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng, ngày càng hoàn thiện chính sách khuyến mại, mang đến sự an toàn tin cậy và lợi ích to lớn cho các khách hàng hộ gia đình.

Lễ cắt băng khánh thành Nhà văn phòng Chi nhánh Gas Petrolimex Bắc Ninh

Việc đưa Nhà văn phòng chi nhánh Gas Petrolimex Bắc Ninh vào khai thác sử dụng là một bước chuyển mình mới, mang đến niềm hứng khởi cho Chi nhánh, khẳng định vị thế của thương hiệu Gas Petrolimex tại thị trường Bắc Ninh. Với nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Chi nhánh Tổng công ty Gas Petrolimex tại Bắc Ninh sẽ đồng hành vững chắc cùng doanh nghiệp và khách hàng trên những chặng đường phát triển sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn