Chương trình giao lưu và từ thiện ý nghĩa của CBCNV PGC nhân dịp 8-3

Hoàng Ngọc HiểnPhòng KD Gas Công nghiệp - Pgc
08:46' SA - Thứ sáu, 11/03/2016

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày 07.3.2016, Công đoàn, Ban Nữ công và Đoàn thanh niên Tổng công ty Gas Petrolimex - CTCP (PGC) đã tổ chức các hoạt động giao lưu, thăm quan kết hợp chương trình từ thiện thiết thực và ý nghĩa tại Trung tâm bảo trợ xã hội IV, Ba Vì, Hà Nội.

Đoàn PGC trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trung tâm bảo trợ xã hội IV

Cùng với việc tập trung sản xuất và phát triển kinh doanh sản phẩm Gas Petrolimex, để nâng cao uy tín đối với khách hàng cũng như đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Tổng công ty Gas Petrolimex - CTCP (PGC) luôn quan tâm đến các công tác bảo trợ xã hội và từ thiện. Các chương trình bảo trợ xã hội và từ thiện của PGC luôn thu hút sự tham gia tích cực của không chỉ CBCNV Văn phòng và Nhà máy mà còn có sự góp mặt của các Đoàn viên, thanh niên PGC.

Buổi sáng, đoàn đã đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội IV, nơi nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi bất hạnh, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi và những người già cả, ốm đau không nơi nương tựa. Tại đây, đoàn đã chứng kiến, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của nhiều số phận không may trong cuộc sống và cảm phục sự tận tâm, nhẫn nại của các CBNV tại trung tâm đã hết lòng đón nhận, chăm sóc các em nhỏ và người già không nơi nương tựa cũng như những nỗ lực vươn lên của các em. Đại diện cho đoàn, Bà Lê Thanh Huyền, Trưởng ban Nữ công PGC đã chia sẻ với những khó khăn của Trung tâm và trao tặng Trung tâm những món quà từ tấm lòng của toàn thể CBCNV PGC. Cùng ngày, đoàn thiện nguyện PGC tiếp tục đưa các cụ già và em nhỏ đi tham quan một số địa danh của Ba Vì và tổ chức chương trình giao lưu trong không khí đầm ấm, tràn đầy tiếng cười và niềm hân hoan của các em và những người già không nơi nương tựa.

Bà Lê Thanh Huyền – Trưởng ban Nữ công PGC lắng nghe và chia sẻ khó khăn với Lãnh đạo Trung tâm

Lãnh đạo Trung tâm bảo trợ xã hội IV phát biểu cảm ơn đoàn

Đoàn thăm và động viên người già, em nhỏ tại Trung tâm

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Ba Vì, Hà Nội

Được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Tổng công ty Gas Petrolimex - CTCP, chương trình đã trở thành dịp bổ ích để các thế hệ nữ CBCNV hội ngộ, giao lưu, từ đó tăng thêm tinh thần gắn bó, đoàn kết cũng như thể hiện tấm lòng hảo tâm, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu, thiện nguyện:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn