Phối hợp QLTT Hải Phòng kiểm tra bảo vệ nhãn hiệu Gas Petrolimex

Nguyễn Văn BìnhPhó trưởng phòng KD Gas DD&TM - PGC Hải Phòng
09:09' SA - Thứ hai, 13/11/2017

Từ ngày 06.11.2017, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng (PGC Hải Phòng) đã phối hợp với cán bộ Đội Quản lý thị trường Thành phố Hải Phòng cùng đến làm việc, nắm bắt diễn biến tình hình thị trường kinh doanh LPG tại các Tổng đại lý, đại lý trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khí hoá lỏng trên các vùng thị trường được phân công với hệ thống phân phối bao gồm các Tổng đại lý, đại lý và các cửa hàng Gas Petrolimex bao phủ rộng khắp trên các Tỉnh thành. Đến nay sản phẩm Gas Petrolimex đã có mặt trong mọi lĩnh vực từ sản xuất đến tiêu dùng…

Cùng với sự phục hồi kinh tế trong nước, khu vực và sự phát triển của các Tỉnh thành, đã xuất hiện thêm nhiều Công ty tham gia vào lĩnh vực kinh doanh Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) khiến cho lĩnh vực kinh doanh LPG càng trở lên có sự cạnh tranh gay gắt, tình trạng gas nhái thương hiệu, gian lận thương mại diễn ra ngày càng nhiều và trở nên phổ biến. Trong đó có những Nhà phân phối không ngần ngại, ngang nhiên làm giả, nhái nhãn hiệu của các hãng Gas có uy tín như Gas Petrolimex.

Nhiều công ty cùng kinh doanh LPG trên cùng thị trường

Ngang nhiên vận chuyển bình gas nhái thương hiệu trên đường

Là mặt hàng kinh doanh có điều kiện, đòi hỏi cao về an toàn phòng chống cháy nổ lại kinh doanh trong bối cảnh thị trường có nhiều phức tạp, tình trạng gas nhái thương hiệu, gian lận thương mại diễn ra ngày càng nhiều và phổ biến trên thị trường đòi hỏi doanh nghiệp phải thường xuyên bám sát thị trường, thay đổi các biện pháp kỹ thuật, áp dụng các công nghệ và sản phẩm mới trong việc chống làm giả, làm nhái thương hiệu Gas Petrolimex để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và uy tín, thương hiệu của Gas Petrolimex.

Trước bối cảnh thị trường có nhiều diễn biến phức tạp, được sự quan tâm giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng trên địa bàn Thành phố, từ ngày 06.11.2017, PGC Hải Phòng đã phối hợp với cán bộ Đội Quản lý thị trường Thành phố Hải Phòng cùng đến làm việc, nắm bắt diễn biến tình hình thị trường kinh doanh LPG tại các Tổng đại lý, đại lý trên địa bàn Thành phố Hải Phòng và đã có những chia sẻ, trao đổi thẳng thắn về tình trạng gian lận và sự cam kết vào cuộc của các cơ quan chức năng nhằm làm giảm tình trạng gian lận trong lĩnh vực LPG. Điều này đã giúp tạo được sự tin tưởng, kỳ vọng cho các Tổng đại lý, đại lý kinh doanh mặt hàng LPG chân chính, góp phần tạo môi trường kinh doanh minh bạch, lành mạnh trên địa bàn. Các Tổng đại lý, đại lý Gas Petrolimex cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật, chỉ kinh doanh Gas Petrolimex chính hãng.

Lực lượng quản lý thị trường và PGC Hải Phòng cam kết tạo môi trường tốt nhất để các Tổng đại lý, đại lý kinh doanh hiệu quả. Trong thời gian tới, lực lượng quản lý thị trường tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm ngăn chặn việc kinh doanh hàng giả, hàng nhái, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng.

Một số hình ảnh làm việc của Đoàn tại các Tổng đại lý, đại lý trên địa bàn Thành phố Hải Phòng:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn