Giới thiệu

Chia sẻ

Thông điệp lãnh đạo

Kính thưa Quý vị,

Petrolimex Gas đang thực hiện sự cam kết với quý khách hàng bằng thực tế xuyên suốt trên 20 năm, thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ kỹ thuật chuẩn mực và tuyệt đối an toàn nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, mọi gia đình. Đây cũng chính là nhân tố giúp cho Petrolimex Gas phát triển thành một Tổng công ty chuyên ngành hàng đầuvề gas tại ViệtNam. Sự cam kết đó là:

Lấy con người làm trọng tâm cốt lõi để phục vụ

Sức khỏe của quý khách, con người nói chung cũng như môi trường xung quanh cần phải liên tục được bảo vệ, trong đó bao gồm cả phần tài sản được tạo ra tạo bởi sự miệt mài lao động của từng gia đình, bởi tư duy, bởi mồ hôi nước mắt mỗi con người... Chúng tôi nhận thức đó là trách nhiệm của mình và điều này được quán triệt tới tất cả các khâu trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất của quý khách hàng.

Mọi thành viên của Petrolimex Gas, từ lãnh đạo cấp cao nhất đến nhân viên làm dịch vụ gas trực tiếp đều thấu suốt và luôn thường trực sự quyết tâm, lấy trọng tâm cam kết để chi phối mọi hành động.

Từ khâu lựa chọn nguồn gas, vật tư, nguyên liệu, đến công nghệ sản xuất, quy trình quản lý, đảm bảo các sản phẩm như gas, vỏ bình, điều áp và các loại phụ kiện...đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Chắc chắn đạt được kỳ vọng và xứng đáng với sự tin cậy của quý khách, cũng như là sự ngầm định thực hiện sự cam kết của chính thành viên Petrolimex Gas với quý khách hàng.

Khi quý khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ gas của Petrolimex cho nhu cầu đời sống thường nhật: bếp ăn gia đình, bếp ăn tập thể, dịch vụ nhà hàng, khách sạn hoặc cho các nhu cầu sản xuất công nghiệp... Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi, tâm huyết nghề nghiệp, kinh nghiệm chuyên sâu của Petrolimex Gas áp dụng các giải pháp kỹ thuật hợp lý, linh hoạt. Chắc chắn vấn đề an tòan đối với sức khỏe, môi trường, tài sản, vật dụng, chất lượng sản phẩm sản xuất, chế biến của quý khách hàng sẽ được bảo đảm một cách tuyệt đối và hiệu quả.

Petrolimex Gas luôn tin tưởngkhi được hợp tác cùng quý khách để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tâm huyết của mình đến mọi nhu cầu, và thay cho lời tri ân, các thành viên của chúng tôi nỗ lực tập trung ý chí, sự quyết tâm cao độ để thực hiện lời cam kết.

Hãy tin tưởng và hợp tác cùng Petrolimex Gas, để tiến xa hơn!

HĐQT – Ban Tổng giám đốc

Tổng Công Ty Gas Petrolimex