Đoàn công tác PGC thăm và làm việc với các Công ty Xăng Dầu Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh

 Nghiêm Xuân Cường

 Trưởng Phòng Kinh Doanh Gas DD&TM
 11:18 SA @ Thứ Năm - 24 Tháng Tám, 2023

Ngày 22/08/2023, Lãnh đạo Tổng Công ty Gas Petrolimex - CTCP (PGC) đã đến thăm và làm việc với Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh về kết quả kinh doanh gas 07 tháng đầu năm 2023 và bàn các giải pháp, cơ chế phối hợp nhằm thúc đẩy gia tăng sản lượng, phấn đấu hoàn thành kế hoạch Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao năm 2023.

Ông Nguyễn Quang Định - Chủ tịch HĐQT PGC phát biểu tại buổi làm việc

Tình hình thị trường, kết quả kinh doanh Gas của Petrolimex Hà Tĩnh trong 7 tháng đầu năm 2023 (đạt 55% kế hoạch, bằng 101% so cùng kỳ) cùng những thuận lợi/khó khăn. Trên cơ sở kết quả kinh doanh 7 tháng đầu năm 2023, đại diện lãnh đạo và các phòng/ban nghiệp vụ của PGC và Petrolimex Hà Tĩnh cùng nhau trao đổi, thảo luận, nhận định khó khăn, thuận lợi trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, nhất là xu hướng thị trường dần chuyển đổi năng lượng thay thế ở các thời điểm giá gas tăng cao; qua đó, 2 đơn vị cùng thống nhất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để thúc đẩy công tác kinh doanh Gas Petrolimex trong những tháng còn lại của năm, nhằm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch được Tập đoàn giao năm 2023.

Ông Trần Đại Hà - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh phát biểu tại buổi làm việc.

Buổi làm việc của hai đơn vị có ý nghĩa tăng cường hơn nữa sự gắn kết, thúc đẩy phát triển kinh doanh Gas Petrolimex trong vùng thị trường còn nhiều dư địa, nhiều cơ hội để gia tăng sản lượng. Chủ tịch HĐQT Gas Petrolimex cũng ghi nhận những ý kiến đề xuất và đề nghị Công ty TNHH Gas Petrelimex Hải Phòng tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Petrolimex Hà Tĩnh, tăng cường nắm bắt thị trường, thực hiện đồng bộ các cơ chế, giải pháp kinh doanh để đẩy mạnh phát triển Gas bình 12kg qua các cửa hàng chuyên doanh, song song với chăm sóc tốt khách hàng và chính sách giá bán thu hút khách hàng mới để duy trì sự ổn định và tiếp tục phát triển Gas bình 48kg, hướng đến sự phát triển bền vững, gia tăng thị phần Gas Petrolimex trên địa bàn Hà Tĩnh.

Ông Bùi Thanh Định - Phó Tổng Giám Đốc PGC phát biểu tại buổi làm việc

Ông Vũ Văn Khanh - Giám Đốc Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng phát biểu tại buổi làm việc

Sáng ngày 23/08/2023, Lãnh đạo Tổng Công ty Gas Petrolimex - CTCP (PGC) đã đến thăm và làm việc với Công ty Xăng dầu Nghệ An về kết quả kinh doanh gas 07 tháng đầu năm 2023 và bàn các giải pháp, cơ chế phối hợp nhằm thúc đẩy gia tăng sản lượng, phấn đấu hoàn thành kế hoạch Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao năm 2023.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa 2 đơn vị PGC và Petrolimex Nghệ An

Ông Nguyễn Quang Định - Chủ tịch HĐQT PGC phát biểu tại buổi làm việc

Tình hình thị trường, kết quả kinh doanh Gas của Petrolimex Nghệ An trong 7 tháng đầu năm 2023 (đạt 59% kế hoạch, tăng 10% so cùng kỳ) cùng những thuận lợi/khó khăn. Trên cơ sở kết quả kinh doanh 7 tháng đầu năm 2023, đại diện lãnh đạo và các phòng/ban nghiệp vụ của PGC và Petrolimex Nghệ An cùng nhau trao đổi, thảo luận, nhận định khó khăn, thuận lợi trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, nhất là xu hướng thị trường dần chuyển đổi năng lượng thay thế ở các thời điểm giá gas tăng cao; qua đó, 2 đơn vị cùng thống nhất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để thúc đẩy công tác kinh doanh Gas Petrolimex trong những tháng còn lại của năm, nhằm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch được Tập đoàn giao năm 2023.

Ông Nguyễn Sỹ Văn - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Nghệ An phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Bùi Thanh Định - Phó Tổng Giám đốc - Tổng Công ty Gas Petrolimex - CTCP phát biểu tại buổi làm việc.

Buổi làm việc của hai đơn vị có ý nghĩa tăng cường hơn nữa sự gắn kết, thúc đẩy phát triển kinh doanh Gas Petrolimex trong vùng thị trường còn nhiều dư địa, nhiều cơ hội để gia tăng sản lượng. Chủ tịch HĐQT Gas Petrolimex cũng ghi nhận những ý kiến đề xuất và đề nghị Công ty TNHH Gas Petrelimex Hải Phòng tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Petrolimex Nghệ An, tăng cường nắm bắt thị trường, thực hiện đồng bộ các cơ chế, giải pháp kinh doanh để đẩy mạnh phát triển Gas bình 12kg qua các cửa hàng chuyên doanh, song song với chăm sóc tốt khách hàng và chính sách giá bán thu hút khách hàng mới để duy trì sự ổn định và tiếp tục phát triển Gas bình 48kg, hướng đến sự phát triển bền vững, gia tăng thị phần Gas Petrolimex trên địa bàn Nghệ An.

Ông Vũ Văn Khanh - Giám Đốc Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng phát biểu tại buổi làm việc

Chiều ngày 23/08/2023, Lãnh đạo Tổng Công ty Gas Petrolimex - CTCP (PGC) đã đến thăm và làm việc với Công ty Xăng dầu Thanh Hóa về kết quả kinh doanh gas 07 tháng đầu năm 2023 và bàn các giải pháp, cơ chế phối hợp nhằm thúc đẩy gia tăng sản lượng, phấn đấu hoàn thành kế hoạch Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao năm 2023.

Ông Nguyễn Quang Định - Chủ tịch HĐQT PGC phát biểu tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Thanh Hóa phát biểu tại buổi làm việc.

Tình hình thị trường, kết quả kinh doanh Gas của Petrolimex Thanh Hóa trong 7 tháng đầu năm 2023 (đạt 58% kế hoạch, bằng 96% so cùng kỳ) cùng những thuận lợi/khó khăn. Trên cơ sở kết quả kinh doanh 7 tháng đầu năm 2023, đại diện lãnh đạo và các phòng/ban nghiệp vụ của PGC và Petrolimex Thanh Hóa cùng nhau trao đổi, thảo luận, nhận định khó khăn, thuận lợi trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, nhất là xu hướng thị trường dần chuyển đổi năng lượng thay thế ở các thời điểm giá gas tăng cao; qua đó, 2 đơn vị cùng thống nhất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để thúc đẩy công tác kinh doanh Gas Petrolimex trong những tháng còn lại của năm, nhằm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch được Tập đoàn giao năm 2023.

Ông Bùi Thanh Định - Phó Tổng Giám đốc - Tổng Công ty Gas Petrolimex - CTCP phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Vũ Văn Khanh - Giám Đốc Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng phát biểu tại buổi làm việc

Buổi làm việc của hai đơn vị có ý nghĩa tăng cường hơn nữa sự gắn kết, thúc đẩy phát triển kinh doanh Gas Petrolimex trong vùng thị trường còn nhiều dư địa, nhiều cơ hội để gia tăng sản lượng. Chủ tịch HĐQT Gas Petrolimex cũng ghi nhận những ý kiến đề xuất và đề nghị Công ty TNHH Gas Petrelimex Hải Phòng tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Petrolimex Thanh Hóa, tăng cường nắm bắt thị trường, thực hiện đồng bộ các cơ chế, giải pháp kinh doanh để đẩy mạnh phát triển Gas bình 12kg qua các cửa hàng chuyên doanh, song song với chăm sóc tốt khách hàng và chính sách giá bán thu hút khách hàng mới để duy trì sự ổn định và tiếp tục phát triển Gas bình 48kg, hướng đến sự phát triển bền vững, gia tăng thị phần Gas Petrolimex trên địa bàn Thanh Hóa.

Lãnh đạo của 2 đơn vị PGC và PLX Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm.

Nguồn:   PGC