Đánh dấu hành trình 25 năm Sáng mãi lửa xanh

 Nguyễn Vân Anh

 P. KD gas DD & TM
 04:25 CH @ Thứ Năm - 21 Tháng Mười Hai, 2023

Tổng công ty Gas Petrolimex đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tại Grand Ballrooom Khách sạn Daewoo Hà Nội vào Sáng 21/12. Lễ kỉ niệm với tên gọi “25 năm sáng mãi lửa xanh” được dánh dấu bằng sự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Ông Phạm Văn Thanh - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Ông Đào Nam Hải – Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, lãnh đạo Tổng công ty Gas Petrolimex qua từng thời kỳ, đại biểu, khách mời, các đối tác và khách hàng thân thiết và các CBCNV Tổng công ty Gas Petrolimex.

Sự kiện mở đầu bằng một phóng sự đầy ý nghĩa tái hiện chặng đường 25 năm Sáng mãi lửa xanh. Có một hành trình bền bỉ qua năm tháng với sứ mệnh mang nguồn năng lượng sạch cho cuộc sống, thắp sáng ngọn lửa xanh mang tên Gas Petrolimex khắp mọi miền tổ quốc. Gas Petrolimex có mặt trên 63 tỉnh thành, Gas Petrolimex là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

Mang trong mình một nội lực mạnh mẽ, là một doanh nghiệp có quy mô lớn, mạng lưới rộng, năng động, luôn bắt kịp xu hướng thị trường. 

25 năm nhìn lại, 25 năm nhìn về phía trước, những điều đã làm được là hết sức tự hào nhưng cũng đầy thách thức và nhiệm vụ tiếp theo cũng nặng nền không kém. Tổng Công ty Gas Petrolimex cam kết tiếp tục phát huy mọi nguồn lực kinh nghiệm chuyên sâu của mình để cung cấp sản phẩm an toàn nhất, dịch vụ tốt nhất của mọi gia đình Việt.

Ông Nguyễn Hữu Quang – Tổng giám đốc Tổng công ty Gas Petrolimex phát biểu khai mạc lễ kỉ niệm 25 năm ngày thành lập

Ông Nguyễn Hữu Quang – Tổng giám đốc Tổng công ty Gas Petrolimex phát biểu khai mạc lễ kỉ niệm 25 năm ngày thành lập: Những con tàu chở bình gas lênh đênh trên biển hướng về tổ quốc chính là con tàu mang sứ mệnh khai phá đặt nền móng cho sự khởi đầu của nền kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng ở Việt Nam. Trong đó Petrolimex Gas tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam thực hiện sứ mệnh đó. Đó là những bước đi táo báo thể hiện tầm nhìn xa và định hướng đúng đắn cũng như những đóng góp to lớn của lãnh đạo của Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam để có được một Tổng công ty Gas Petrolimex ngày hôm nay. Với 25 năm hình thành và phát triển, Gas Petrolimex luôn được khách hàng tin tưởng và ghi nhận là sự lựa chọn tin cậy cùng với việc thực hiện sản xuất kinh doanh đảm bảo quyền lợi cổ đông, Tổng công ty luôn chú trọng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Với sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Petrolimex cùng với bản lĩnh truyền thống kế thừa tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của toàn thể ban lãnh đạo và CBCNV, Gas Petrolimex luôn mong muốn có sự ủng hộ đồng hành cùng cổ đông, khách hàng để lửa xanh sáng mãi.

Ông Phạm Văn Thanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Phạm Văn Thanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nhấn mạnh: Trong định hướng chiến lược chung, đang hướng tới là Tập đoàn số 1 tại Việt Nam về kinh doanh sản phẩm năng lượng sạch, thân thiện với môi trường trên nền tảng công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số toàn diện vào năm 2030. Chủ tịch Phạm Văn Thanh đã nêu một số định hướng để Tổng công ty Gas Petrolimex phát triển ngày càng bền vững hơn: Tiếp tục phấn đấu, tận dụng những lợi thế về mạng lưới đã có để giữ vững vị thế hàng đầu của thương hiệu Gas Petrolimex tại Việt Nam; tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác quản trị điều hành, công tác dự báo để linh hoạt ứng phó với những thay đổi, tác động ảnh hưởng tới hoạt động SXKD của Tổng công ty.

Ông Nguyễn Quang Định - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Gas Petrolimex phát biểu tại buổi lễ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Phạm Văn Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Gas Petrolimex Nguyễn Quang Định khẳng định: Nhận thức rõ về những khó khăn, thách thức cũng như những cơ hội trong quá trình chuyển đổi năng lượng và chuyển đổi số đang diễn ra rất nhanh hiện nay, Tổng công ty cam kết sẽ nỗ lực không ngừng, đổi mới sáng tạo, phát huy thế và lực đã tạo dựng trong suốt 25 năm qua để tiếp tục hoạt động hiệu quả, giữ vững vị thế là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khí hóa lỏng tại Việt Nam. Với lòng nhiệt huyết, khát khao, tinh thần của những con người Petrolimex Gas đã được hun đúc qua nhiều năm tháng. Tổng công ty quyết tâm sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới để lửa xanh được sáng mãi và để tiến xa hơn.

Nghi thức truyền lửa từ các đời lãnh đạo Gas Petrolimex
Đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Với những thành tích nổi bật trong giai đoạn vừa qua, nhân dịp kỉ niệm 25 năm ngày thành lập, tập thể Tổng công ty Gas Petrolimex vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 

Điều này thể hiện sự ghi nhận những đóng góp phấn đấu bền bỉ của nhiều thế hệ. Những phần thưởng cao quý này là niềm tự hào, là nguồn lực tinh thần to lớn cổ vũ cho toàn thể CBCNV Tổng công ty Gas Petrolimex.

Nguồn:   PGC